1
Bạn cần hỗ trợ?
sieuthanh.net
call

Tư vấn miễn phí

K.Doanh
091 338 1515
Skype
sieuthanh666@gmail.com
K.Thuật
094 308 1515
Skype
sieuthanh333@gmail.com

Địa chỉ

Công ty SIÊU THANH
Sieuthanh trading co., ltd
31-61/33- Lạc Trung
Hai Bà Trưng - Hà Nội

Fanpage

Máy văn phòng | PhotoCopy | In | Fax | Scan | Sieu Thanh trading co., ltd

 • Canon iR 2520Canon iR 2520

  Có thể xử lý công việc với tốc độ lên tới 20trang/phút (cỡ giấy A4), imageRUNNER 2520 là một chiếc máy in nhỏ gọn với nhiều tính năng phù hợp với công việc kinh doanh và nhóm làm việc nhỏ của bạn. Được trang bị các tính năng in mạng làm việc tiêu chuẩn cho tới in đảo mặt đã được cài đặt sẵn, thiết bị in đa chức năng này rất lý tưởng và phù hợp với bất kỳ một cài đặt văn phòng nào.

 • Canon imageRUNNER iR 2320LCanon imageRUNNER iR 2320L

  Một chiếc máy nhỏ gọn và thân thiện mang đến cho bạn các tính năng in và sao chụp thuận tiện. Hiệu quả hơn với imageRUNNER 2320L của Canon. Được thiết kế dành cho các khách hàng có nhu cầu không cao, thiết bị này không những cho phép người dùng sao chụp mà còn thực hiện in ấn, mang lại ý nghĩa thực sự trong việc tiết kiệm chi phí.

 • Canon imageRUNNER iR 2318LCanon imageRUNNER iR 2318L

  Máy PhotoCopy Canon imageRUNNER 2318L - Thiết kế nhỏ gọn và thân thiện với người sử dụng, tăng cường thêm những chức năng giúp bạn in ấn và sao chụp một cách dễ dàng. Được thiết kế để đáp ứng những khách hàng có nhu cầu in ấn thấp, dòng máy iR2318L không những đem lại cho bạn việc in ấn, sao chụp dễ dàng mà còn giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Những tính năng • Tốc độ 18 trang/phút cho cả việc sao chụp và in ấn • Thêm vào những tính năng copy nổi bật • Máy được cài đặt sẵn chế độ In trực tiếp, ngoài ra còn tích hợp tính năng in qua mạng với phụ kiện card mạng được cài đặt thêm • Màn hình LCD với 5 dòng hiển thị hỗ trợ tiếng Việt và tiếng Thái giúp bạn dễ dàng thao tác • Tối thiểu hóa công việc in ấn với tính năng xoay, chia bộ và chia nhóm • Tính năng quét màu qua mạng đi kèm giúp tăng cường việc truyền tải tài liệu • Thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm không gian

 • CANON iR 2022NCANON iR 2022N

  Máy PhotoCopy CANON iR 2022N - Thiết bị văn phòng hiệu quả imageRUNNER 2022N được phát triển để xử lý các công việc văn phòng theo một giải pháp hoàn chỉnh. Bạn có thể thưởng thức chất lượng hình ảnh và các tính năng copy, in tiên tiến, quét màu trong mạng làm việc và các tính năng trong mạng làm việc khác, tất cả sẽ nâng cao năng suất và hiệu quả công việc của văn phòng bạn. Bạn có thể tiết kiệm chi phí vận hành với thiết kế ống mực và trống độc đáo. Mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng Máy đa chức năng iR2022N luôn mang lại hình ảnh chuyên nghiệp. Sản phẩm có độ rõ ràng và chất lượng nổi bật, thiết bị hoàn chỉnh bên trong tùy chọn sẽ tạo ra bản báo cáo hai mặt và được phân loại. Bạn có thể nâng cao hiệu suất hơn nữa nhờ một khay phụ để in và photocopy tách rời. Ngoài ra, bạn có thể dùng kết hợp một khay hai chiều ở bên trong giúp phân loại để có sự linh hoạt tối đa. Chất lượng hình ảnh tốt nhất và vận hành hiệu quả Dù đang in hay photocopy, máy đa chức năng iR2022N luôn đảm bảo mang lại sản phẩm hình ảnh chất lượng cao, các văn bản sắc nét với độ phân giải tăng cường 1200 dpi x 600dpi. Máy iR2022N luôn sẵn sàng để in ngay lập tức với thời gian làm nóng máy rất ngắn và đạt tốc độ 22 trang/phút. Bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

 • Canon iR 2030Canon iR 2030

  Máy PhotoCopy Canon iR 2030 - Công việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng phát đạt với thiết bị in hiệu quả này. Bạn hãy bổ xung chiếc máy imageRUNNER 2030 này cho nhóm làm việc của mình để tăng cường hiệu quả công việc bởi chiếc máy in này sẽ hoạt động như một tiêu điểm mạng làm việc của tất cả các hoạt động truyền tải tài liệu. Bạn có thể gửi các bản fax khẩn, in các báo cáo bán hàng hoặc copy tài liệu yêu cầu của khách hàng chỉ với một giải pháp tiết kiêm chi phí này. Vì thế, với chiếc máy này, bạn sẽ rất linh hoạt khi phải xử lý một loạt các loại công việc khác nhau. Cho dù đó là bản in* hay bản copy, sản phẩm của bạn cũng sẽ có chất lượng cao nếu bạn thực hiện thao tác với iR2030. Các tài liệu văn bản của bạn sẽ rất rõ và sắc nét với độ phân giải được tăng cường ở mức 1200dpi x 1200dpi. Hơn thế, iR2030 luôn luôn ở trạng thái in ngay lập tức với thời gian làm nóng máy là không đáng kể và tốc độ xử lý công việc có thể đạt tới 30 trang/phút. Bạn sẽ hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng

 • Canon iR 3225Canon iR 3225

  Máy photocopy Canon iR 3225 - Thiết bị đa năng imageRUNNER 3225 sẽ tạo ra một môi trường làm việc không khoảng cách giữa con người, thiết bị, hình ảnh và thông tin. Vì thế, bạn có thể sống và làm việc theo cách mình muốn ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào Bạn có thể gửi các tài liệu kỹ thuật số tới bất kỳ địa chỉ mạng làm việc nào-các địa chỉ email/I-fax, thư mục mạng làm việc, cơ sở dữ liệu, và các hộp thư nội bộ. Tất cả chỉ trong một thao tác cực kỳ đơn giản

 • Canon iR 3235Canon iR 3235

  Máy photocopy Canon iR 3235 - Thiết bị đa năng imageRUNNER 3235 sẽ tạo ra một môi trường làm việc không khoảng cách giữa con người, thiết bị, hình ảnh và thông tin. Vì thế, bạn có thể sống và làm việc theo cách ḿnh muốn ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào Chiếc máy này có thể in và copy với tốc độ 35 trang/phút Tốc độ xử lư h́nh ảnh nhanh gấp 3 lần so với các kiểu máy trước đây Có thể quét với tốc độ 51 ảnh/phút đối với các tài liệu màu và đen trắng Độ phân giải bản in đạt tới 1200 x 1200 dpi Chiếc máy này c̣n hỗ trợ phương tiện USB trực tiếp Có khả năng fax tới 3 đường Các tính năng phân chia tài liệu cải tiến cũng được trang bị trong chiếc máy này Máy còn được trang bị phần mềm MEAP™ (Multi-functional Embedded Application Platform) Và dung lượng giấy của khay nạp và đảo bản gốc (DADF) lên tới 100 tờ

 • Canon iR 3245Canon iR 3245

  Máy photocopy Canon iR 3245 - Thiết bị đa năng imageRUNNER 3245 sẽ tạo ra một môi trường làm việc không khoảng cách giữa con người, thiết bị, hình ảnh và thông tin. Vì thế, bạn có thể sống và làm việc theo cách mình muốn ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào Thiết bị đa chức năng này được trang bị cấu trúc hệ thống imageCHIP tăng cường thế hệ mới của Canon

 • Canon iR 5055Canon iR 5055

  Máy photocopy Canon iR 5055 - imageRUNNER 5065 kết hợp với công nghệ hiện đại nhất của Canon đã tạo ra một thế hệ kế tiếp về cấu trúc hệ thống imageCHIP, bao gồm các tính năng sử dụng Internet được tích hợp từ các lựa chọn bảo đảm an toàn mới nhất. Vì thế, đây sẽ là giải pháp lý tưởng cho các công ty và nhóm làm việc lớn.

 • Canon imageRUNNER iR 3530Canon imageRUNNER iR 3530

  Máy photocopy đa chức năng imageRUNNER 3530 mang đến cho các công ty sự linh hoạt để hình thành các giải pháp văn phòng đáp ứng các nhu cầu cụ thể. Một thiết bị nhỏ gọn, chi phí thấp được tích hợp tất cả máy in, máy photocopy, máy quét và máy fax. Với tốc độ 35 trang/phút (35ppm), thiết bị cũng cho ra những bản in văn bản và ảnh chất lượng cao tương đương độ phân giải in 2400 dpi x 600 dpi với 256 mức chuyển màu. Máy cũng có thể đọc ảnh với độ phân giải 600 dpi x 600 dpi.

 • Canon imageRUNNER iR 5065Canon imageRUNNER iR 5065

  Máy photocopy kỹ thuật số đa chức năng imageRUNNER 5055 là giải pháp lý tưởng cho các công ty, nhóm làm việc và phòng ban lớn. Với các chức năng in, copy, gửi và fax, dung lượng bộ nhớ lớn 1GB cùng một ổ đĩa cứng 40 GB, iR 5055 có tốc độ 65 trang/phút và độ phân giải bản in 1.200 dpi x 1.200 dpi. Máy còn có các tính năng hoàn thiện tiên tiến và tính năng bảo mật giúp hạn chế truy cập máy, quản lý sử dụng máy và đảm bảo tính tuyệt mật. Lựa chọn mã hoá ổ đĩa cứng và các lựa chọn bảo mật viết đè trên ổ đĩa cứng sẽ là phương pháp bảo vệ tài liệu cho văn phòng của bạn.

 • Canon imageRUNNER iR 1024Canon imageRUNNER iR 1024

  In, copy, quét, e-mail với tốc độ 24 trang/phút, thiết bị đa chức năng phục vụ kinh doanh nhỏ gọn và thân thiện với môi trường này cho hiệu quả ấn tượng với chỉ một thiết bị để bàn. Có độ phân giải bản in tối đa 1200 dpi x 600 dpi, khả năng cung cấp giấy lên tới 1100 tờ (bao gồm khay cassette chứa 500 tờ tùy chọn) cho phép thao tác khối lượng tài liệu lớn liên tục, chiếc máy này cho phép người sử dụng in một lượng lớn tài liệu với chi phí thấp, hiệu quả trên mỗi trang giấy in.

 • Canon imageRUNNER iR 1024FCanon imageRUNNER iR 1024F

  In, copy, quét, fax, e-mail với tốc độ 24 trang/phút, chiếc máy photocopy kỹ thuật số đa chức năng nhỏ gọn và thân thiện với môi trường này mang lại hiệu quả ấn tượng với chỉ một thiết bị để bàn. Có độ phân giải bản in tối đa 1200 dpi x 600 dpi, khả năng cung cấp giấy lên tới 1.100 tờ (bao gồm khay cassette chứa 500 tờ tùy chọn) cho phép thao tác khối lượng tài liệu lớn liên tục, chiếc máy này cho phép người sử dụng in một lượng lớn tài liệu với chi phí thấp, hiệu quả trên mỗi trang giấy in.

 • Canon imageRUNNER iR 2016Canon imageRUNNER iR 2016

  Có thể xử lý nhiều loại công việc ngay trong một giải pháp nhỏ gọn, với tốc độ đạt 16 trang/phút, máy đa chức năng iR2016 giúp bạn giao tiếp hiệu quả trong công việc của mình với các chức năng in, copy và fax với độ phân giải bản in 1200 dpi. Nhờ có phụ kiện tính năng copy hai mặt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin cậy vào iR2016 khi phải làm các công việc văn phòng.

 • Canon imageRUNNER iR 2018iCanon imageRUNNER iR 2018i

  Hãy thưởng thức các tính năng copy, in và quét màu. Với tốc độ in nhanh 18 trang/phút, độ phân giải bản in tối đa 1.200dpi; chiếc máy này có thể quét hình ảnh với độ phân giải tối đa 600 dpi x 600 dpi và có thể lựa chọn khả năng Super G3 để gửi fax nhanh hơn. Nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng, có thể tăng dung lượng giấy lên tối đa 1.080 tờ, với nhiều khổ và tối đa là khổ A3. Máy sẽ tận dụng hạ tầng mạng làm việc của bạn để cải tiến sự liên lạc trong công việc bằng một bộ phân phối cực mạnh các tài liệu đen trắng và tài liệu màu thành các định dạng TIFF, PDF và JPEG mà không hạn chế số điểm nhận.

Liên hệ - Tư vấn khách hàng miễn phí [Bảo hành] [Báo giá] [Tư vấn cấu hình] [Tư vấn kỹ thuật] [Dịch vụ sửa chữa] [Mua vật tư thay thế] [...] Xin gọi