1
Bạn cần hỗ trợ?
sieuthanh.net
call

Tư vấn miễn phí

K.Doanh
091 338 1515
Skype
sieuthanh666@gmail.com
K.Thuật
094 308 1515
Skype
sieuthanh333@gmail.com

Địa chỉ

Công ty SIÊU THANH
Sieuthanh trading co., ltd
31-61/33- Lạc Trung
Hai Bà Trưng - Hà Nội

Fanpage

Máy văn phòng | PhotoCopy | In | Fax | Scan | Sieu Thanh trading co., ltd

 • Canon Color imageRUNNER iR 4080iCanon Color imageRUNNER iR 4080i

  Đối với những công ty, nhóm làm việc, phòng ban bận rộn đòi hỏi có một chiếc máy photocopy kỹ thuật số đa chức năng để thực hiện được một khối lượng lớn hơn các công việc in ấn … có màu với hiệu quả công việc tối đa, máy Canon màu imageRUNNER 4080i là đáp án. Toàn bộ tính năng cần thiết được tích hợp vào một thiết bị – Copy, In, Quét, Gửi và Fax, có tốc độ in đen trắng 40 trang/phút và in màu 36 trang/phút; độ phân giải bản in 1.200 dpi x 1.200 dpi. Thiết bị hoạt động như một hub liên lạc được kết nối với chức năng GỬI – quét tài liệu, chuyển sang tài liệu dạng số như dạng e-mail, I-fax, fax, file máy chủ mạng làm việc, hộp thư đến và gửi tới nhiều địa chỉ với nhiều định dạng khác nhau.

 • Canon Color imageRUNNER iR 4580iCanon Color imageRUNNER iR 4580i

  Máy Canon màu imageRunner 4580i mang đến những công nghệ có tính cách mạng để thực hiện một khối lượng lớn hơn các công việc in ấn … có màu với hiệu quả công việc tối đa. Toàn bộ tính năng cần thiết được tích hợp vào một chiếc máy photocopy kỹ thuật số đa chức năng thông minh này – Copy, In, Quét, Gửi và Fax, tốc độ in đen trắng 45 trang/phút và in màu 40 trang/phút; độ phân giải bản in 1.200 dpi x 1.200 dpi. Công nghệ bộ xử lý thông dụng của Canon được kết hợp với một bộ xử lý Dual 544/400MHz, thanh RAM dung lượng 1GB và một ổ cứng 80GB. Với một loạt các phụ kiện hệ thống linh hoạt, chiếc máy này có khả năng đáp ứng hầu hết các yêu cầu chính xác nhất.

 • Canon Color imageRUNNER iR 5185iCanon Color imageRUNNER iR 5185i

  Máy Canon màu uy tín imageRUNNER 5185i là loại nhanh nhất trong số các máy photocopy kỹ thuật số đa chức năng bốn trống imageRUNNER. Cung cấp các chức năng in, copy, quét, gửi và fax, thiết bị này có tốc độ in nhanh 51 trang/phút cho cả đen trắng và màu. Tính năng mới được tích hợp của máy Job Hold tăng độ linh hoạt trong xử lý việc in khối lượng lớn đặc biệt trong thị trường in theo nhu cầu. Các lựa chọn bộ điều chỉnh in linh hoạt: hỗ trợ nhu cầu cao và sáng tạo về màu ở bất kỳ kích thước văn phòng nào. Máy màu imageRUNNER C5185i còn được trang bị một máy chủ hình ảnh tích hợp 80 GB mang lại nhiều khả năng quản lý và xử lý các tài liệu đòi hỏi hiệu quả cao.

 • Canon Color imageRUNNER iR 5870iCanon Color imageRUNNER iR 5870i

  Máy photocopy màu kỹ thuật số đa chức năng imageRUNNER 5780i là lựa chọn lý tưởng cho những ứng dụng có khối lượng lớn trong môi trường công ty. Toàn bộ các tính năng được tích hợp vào trong một thiết bị – Copy, In, Quét, Gửi và Fax, và có tốc độ in đen trắng 58 trang/phút và in màu 15,5 trang/phút; độ phân giải bản in 600 dpi x 600 dpi. Máy còn có các tính năng bảo mật mở rộng để hạn chế truy cập máy, quản lý sử dụng máy và đảm bảo độ tuyệt mật của tài liệu. Thêm vào đó, máy hoạt động như một hub liên lạc được kết nối với chức năng GỬI – quét tài liệu, chuyển sang tài liệu dạng số như dạng e-mail, I-fax, fax, file máy chủ mạng làm việc, hộp thư đến và gửi tới nhiều địa chỉ với nhiều định dạng khác nhau.

 • Canon Color imageRUNNER iR 6870iCanon Color imageRUNNER iR 6870i

  iR C6870i mang lại năng suất cao cùng in màu để thỏa mãn các nhu cầu không thường xuyên về màu sắc. Thiết bị đa chức năng phục vụ kinh doanh này là lựa chọn lý tưởng cho ứng dụng có khối lượng công việc lớn trong môi trường công ty với các tính năng như copy, in, gửi và fax với độ phân giải bản in 1.200 dpi. Máy in với tốc độ nhanh 68 trang/phút (đen trắng) và 15,5 trang/phút (màu). Thiết bị này còn có chức năng Gửi Đa năng (Universal Send), một giải pháp quét lý tưởng trong môi trường văn phòng, cho phép người sử dụng quét tài liệu, chuyển sang tài liệu dạng số như e-mail, ifax, fax, file máy chủ mạng làm việc, hộp thư đến và gửi tới nhiều địa chỉ.

 • Canon imageRUNNER iR ADVANCE C5030Canon imageRUNNER iR ADVANCE C5030

  Với sự ra mắt sản phẩm hàng đầu của Canon imageRUNNER ADVANCE C5030, các tập đoàn kinh tế và các tổng công ty lớn giờ đây có thể thực hiện khối lượng lớn công việc của mình một cách đơn giản hơn và hiệu quả đáng kể. Được trang bị một loạt các phần cứng hoàn thiện tùy chọn bên trong và bên ngoài cũng như các phụ kiện hệ thống, tất cả người sử dụng giờ đây đều có thể thực hiện công việc với hiệu suất làm việc vô địch tại cơ quan. imageRUNNER ADVANCE C5030 cũng được trang bị một loạt các công cụ cộng tác để làm việc, các thao tác được thực hiện đơn giản chỉ với một bước đối với công việc phức tạp, và còn có thể thực hiện nhiều công việc cùng lúc.

 • Canon imageRUNNER iR ADVANCE C5035Canon imageRUNNER iR ADVANCE C5035

  Với sự ra mắt sản phẩm hàng đầu của Canon imageRUNNER ADVANCE C5035, các tập đoàn kinh tế và các tổng công ty lớn giờ đây có thể thực hiện khối lượng lớn công việc của mình một cách đơn giản hơn và hiệu quả đáng kể. Được trang bị một loạt các phần cứng hoàn thiện tùy chọn bên trong và bên ngoài cũng như các phụ kiện hệ thống, tất cả người sử dụng giờ đây đều có thể thực hiện công việc với hiệu suất làm việc vô địch tại cơ quan. imageRUNNER ADVANCE C5035 cũng được trang bị một loạt các công cụ cộng tác để làm việc, các thao tác được thực hiện đơn giản chỉ với một bước đối với công việc phức tạp, và còn có thể thực hiện nhiều công việc cùng lúc.

 • Canon imageRUNNER iR ADVANCE C5045Canon imageRUNNER iR ADVANCE C5045

  Với sự ra mắt sản phẩm hàng đầu của Canon imageRUNNER ADVANCE C5045, các tập đoàn kinh tế và các tổng công ty lớn giờ đây có thể thực hiện khối lượng lớn công việc của mình một cách đơn giản hơn và hiệu quả đáng kể. Được trang bị một loạt các phần cứng hoàn thiện tùy chọn bên trong và bên ngoài cũng như các phụ kiện hệ thống, tất cả người sử dụng giờ đây đều có thể thực hiện công việc với hiệu suất làm việc vô địch tại cơ quan. imageRUNNER ADVANCE C5045 cũng được trang bị một loạt các công cụ cộng tác để làm việc, các thao tác được thực hiện đơn giản chỉ với một bước đối với công việc phức tạp, và còn có thể thực hiện nhiều công việc cùng lúc.

 • Canon imageRUNNER iR ADVANCE C5051Canon imageRUNNER iR ADVANCE C5051

  Với sự ra mắt sản phẩm hàng đầu của Canon imageRUNNER ADVANCE C5051, các tập đoàn kinh tế và các tổng công ty lớn giờ đây có thể thực hiện khối lượng lớn công việc của mình một cách đơn giản hơn và hiệu quả đáng kể. Được trang bị một loạt các phần cứng hoàn thiện tùy chọn bên trong và bên ngoài cũng như các phụ kiện hệ thống, tất cả người sử dụng giờ đây đều có thể thực hiện công việc với hiệu suất làm việc vô địch tại cơ quan. imageRUNNER ADVANCE C5051 cũng được trang bị một loạt các công cụ cộng tác để làm việc, các thao tác được thực hiện đơn giản chỉ với một bước đối với công việc phức tạp, và còn có thể thực hiện nhiều công việc cùng lúc.

 • Canon imageRUNNER iR ADVANCE C7055Canon imageRUNNER iR ADVANCE C7055

  Được thiết kế để tăng cường thao tác xử lý khối lượng lớn công việc, imageRUNNER ADVANCE C7055 sẽ mang lại cho bạn giá trị hoàn hảo với khả năng in chất lượng cao trong khi đó vẫn đảm bảo được tính an ninh của những thông tin bảo mật. Máy có thể thực hiện các thao tác quét, in, copy, fax và gửi tài liệu màu và đen trắng một cách nhanh chóng với độ chính xác cao. Bên cạnh đó rất nhiều các lựa chọn hoàn thiện đồng thời sẽ giúp bạn tạo ra các trang tài liệu rất chuyên nghiệp trong bất kỳ công việc nào.

 • Canon imageRUNNER iR ADVANCE C9065 PROCanon imageRUNNER iR ADVANCE C9065 PRO

  Được thiết kế để tăng cường thao tác xử lý khối lượng lớn công việc, imageRUNNER ADVANCE C9065 PRO sẽ mang lại cho bạn giá trị hoàn hảo với khả năng in chất lượng cao trong khi đó vẫn đảm bảo được tính an ninh của những thông tin bảo mật. Với tốc độ in cực kỳ ấn tượng và chất lượng in đạt tới mức chuyên nghiệp, loại máy imageRUNNER ADVANCE kiểu mới này là một thiết bị hoàn hảo đáp ứng nhu cầu cho các công ty có khối lượng công việc cần thực hiện trong một thời gian ngắn mà lại yêu cầu sản phẩm có chất lượng cao với doanh số cần đạt được một cách nhanh chóng.

 • Canon imageRUNNER iR ADVANCE C9075 PROCanon imageRUNNER iR ADVANCE C9075 PRO

  Được thiết kế để tăng cường thao tác xử lý khối lượng lớn công việc, imageRUNNER ADVANCE C9075 PRO sẽ mang lại cho bạn giá trị hoàn hảo với khả năng in chất lượng cao trong khi đó vẫn đảm bảo được tính an ninh của những thông tin bảo mật. Với tốc độ in nhanh nhất so với các máy khác trong cùng dòng và chất lượng in đạt mức chuyên nghiệp, imageRUNNER ADVANCE kiểu mới là một thiết bị lý tưởng cho các công ty có khối lượng công việc cần thực hiện trong một thời gian ngắn mà lại yêu cầu sản phẩm có chất lượng cao với doanh số cần đạt được một cách nhanh chóng.

Liên hệ - Tư vấn khách hàng miễn phí [Bảo hành] [Báo giá] [Tư vấn cấu hình] [Tư vấn kỹ thuật] [Dịch vụ sửa chữa] [Mua vật tư thay thế] [...] Xin gọi