1
Bạn cần hỗ trợ?
sieuthanh.net
call

Tư vấn miễn phí

K.Doanh
091 338 1515
Skype
sieuthanh666@gmail.com
K.Thuật
094 308 1515
Skype
sieuthanh333@gmail.com

Địa chỉ

Công ty SIÊU THANH
Sieuthanh trading co., ltd
31-61/33- Lạc Trung
Hai Bà Trưng - Hà Nội

Fanpage

cho thue may photocopy

Kyocera Mita xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện ở Việt Nam

Kyocera Mita xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện ở Việt Nam

Tập đoàn Kyocera của Nhật Bản ngày 27/4 cho biết họ sẽ tiến hành xây dựng một nhà máy sản xuất linh kiện điện tử và thiết bị thông tin liên lạc Kyocera tại Việt Nam.

Theo tờ nhật báo kinh doanh Nikkei, nhà máy mới của Kyocera sẽ được xây dựng vào cuối năm 2011 ở ngoại thành Hà Nội, trên diện tích 40.000m2 và dự kiến Kyocera đi vào hoạt động từ cuối năm 2012, với tổng số vốn đầu tư khoảng 30 tỷ yên.

Đây là nhà máy có quy mô thuộc loại lớn nhất của Kyocera ở nước ngoài được xây dựng nhằm đón đầu nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm công nghệ cao như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trong thời gian tới.

Các sản phẩm sản xuất tại nhà máy Kyocera này sẽ được xuất khẩu sang các thị trường Trung Quốc, châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

Chủ tịch tập đoàn Kyocera, Tetsuo Kuba, cho biết nhà máy nói trên nằm trong nỗ lực bổ sung thêm một cơ sở sản xuất của Kyocera tại châu Á, bên cạnh cơ sở Kyocera hiện có tại Trung Quốc.

Ông Kuba cũng cho hay tập đoàn Kyocera của ông đã mua lại bộ phận điện thoại di động của hãng Sanyo nên Kyocera trong thời gian tới sẽ dùng thương hiệu của mình để thay thế thương hiệu của nhà chế tạo đồng hương đối với các sản phẩm điện thoại di động vẫn được bày bán trên thị trường Nhật Bản và Mỹ.

Theo kết quả kinh doanh mới được công bố, doanh thu của Kyocera trong tài khóa 2010 đã tăng 18% so với tài khóa trước đó, lên 1.226 tỷ yên.

Kyocera dự báo nhu cầu về các linh kiện điện tử như thiết bị bán dẫn, tụ điện hay màn hình tinh thể lỏng sẽ ngày càng tăng trong thời gian tới, do điện thoại di động và máy tính ngày càng trở nên thông dụng tại các nền kinh tế mới nổi. Kyocera hy vọng doanh thu của hãng trong năm 2011 sẽ tăng 7%, lên 1.360 tỷ yên

Nguồn internet

Kyocera Mita xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện ở Việt Nam

Số lần truy cập: 5961

Tin khác

Liên hệ - Tư vấn khách hàng miễn phí [Bảo hành] [Báo giá] [Tư vấn cấu hình] [Tư vấn kỹ thuật] [Dịch vụ sửa chữa] [Mua vật tư thay thế] [...] Xin gọi