1
Bạn cần hỗ trợ?
sieuthanh.net
call

Khuyến mại hấp dẫn

Tư vấn miễn phí

K.Doanh
091 338 1515
Skype
sieuthanh666@gmail.com
K.Thuật
094 308 1515
Skype
sieuthanh333@gmail.com

Địa chỉ

Công ty SIÊU THANH
Sieuthanh trading co., ltd
31-61/33- Lạc Trung
Hai Bà Trưng - Hà Nội

Fanpage

Liên kết

Thống kê:

Hôm nay: 18/07/2024
Lượt truy cập: 883055
Đang online: 15 người

Mục tiêu chất lượng Công ty Siêu Thanh

 

Mục tiêu chất lượng Công ty Siêu Thanh

 

manhkhanh

 

 

Trong kinh doanh, thương trường cũng được coi như  “chiến trường”. Bởi lẽ ở đó luôn có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà sản xuất, các công ty thương mại …. Để hoà nhập được với môi trường khắc nghiệt đó, công ty Siêu Thanh đã đề ra những mục tiêu như sau:

  • Uy tín đồng hành với chất lượng.

Trong nền kinh tế hội nhập, để tồn tại và thúc đẩy doanh nghiệp ngày một phát triển vững mạnh, công ty Siêu Thanh luôn quan tâm đến chất lượng, năng suất, hiệu quả mà tính năng của các thiết bị máy móc đó mang lại cho người sử dụng.

  • Khách hàng tạo nên sự tồn tại của công ty

Hiện nay trên thị trường do cạnh tranh giá khốc liệt để giành khách hàng mà nhiều nhà cung cấp chỉ tìm cách giảm giá thành mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm khi tung ra thị trường hoặc dịch vụ sau bán hàng. Trong các trường hợp trớ trêu đó,  nhiều doanh nghiệp đã gặp không ít rắc rối và phí tổn cho các thiết bị kém chất lượng hoặc dịch vụ không bảo đảm.

Do vậy, hiệu quả và tiết kiệm là mục tiêu mà công ty Siêu Thanh hướng tới cho khách hàng. Không chạy theo sự phù phiếm, hình thức, công ty chia sẻ một cách chân thành và đầy trách nhiệm đến khách hàng khi tư vấn sử dụng thiết bị và dịch vụ.

Siêu Thanh Với đội ngũ Kỹ thuật viên, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu của nhà sản xuất trong môi trường chuyên nghiệp. Đội ngũ Kỹ thuật viên trẻ, năng động, nhiệt tình  luôn sẵn sàng phục vụ khi Quý khách hàng yêu cầu kiểm tra, bảo dưỡng các sản phẩm với thời gian đáp ứng ngắn nhất.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, công ty Siêu Thanh cung cấp các dịch vụ như: bán thiết bị, bán trọn gói ( thiết bị và dịch vụ toàn phần ), bán trả dần, cho thuê ngắn hạn và dài hạn…Các gói cung cấp nay rất tiện lợi và hiệu quả. Bởi lẽ, nó đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng. Bất cứ dịch vụ nào, chúng tôi cũng cam kết mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về phong cách phục vụ cũng như những tiện ích mà dịch vụ của công ty Siêu Thanh mang lại.

Do định hướng phát triển một cách có hệ thống và chuyên nghiệp cũng như khả năng tài chính tiềm tàng, cty Siêu Thanh là doanh nghiệp trẻ hội tụ đủ các yếu tố cần để hoà nhập và phát triển  trong thời đại  kinh tế toàn cầu.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

CÔNG TY TNHH TM SIÊU THANH - Sieu Thanh trading co., ltd

Tel: 84-024-22394816
Fax: 84-024- 37326988
Address: 31-61/33- Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà NộiSố lượt truy cập: 8213
Liên hệ - Tư vấn khách hàng miễn phí [Bảo hành] [Báo giá] [Tư vấn cấu hình] [Tư vấn kỹ thuật] [Dịch vụ sửa chữa] [Mua vật tư thay thế] [...] Xin gọi