1
Bạn cần hỗ trợ?
sieuthanh.net
call

Tư vấn miễn phí

K.Doanh
091 338 1515
Skype
sieuthanh666@gmail.com
K.Thuật
094 308 1515
Skype
sieuthanh333@gmail.com

Địa chỉ

Công ty SIÊU THANH
Sieuthanh trading co., ltd
31-61/33- Lạc Trung
Hai Bà Trưng - Hà Nội

Fanpage

Liên kết

Thống kê:

Hôm nay: 02/10/2023
Lượt truy cập: 8810754
Đang online: 36 người

Máy văn phòng | PhotoCopy | In | Fax | Scan | Sieu Thanh trading co., ltd

 • Fuji Xerox DocuCentre DC 285Fuji Xerox DocuCentre DC 285

  Máy PhotoCopy Fuji Xerox DocuCentre 235/285/405 -Sản phẩm đa chức năng kỹ thuật số Document Centre 235/285/405: giải pháp toàn diện cho công tác quản lý tài liệu trong văn phòng của bạn.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC II C3300Fuji Xerox DocuCentre DC II C3300

  Máy PhotoCopy FujiXerox DocuCentre-II C3300 - Với thiết kế nhằm hài lòng bất cứ ai làm việc trong văn phòng, dòng sản phẩm này sẽ cho ra những bản in sắc nét và sống động không thua kém bất kỳ một máy in chuyên nghiệp nào. Khi thành công trong công việc của bạn phụ thuộc vào tốc độ, hãy để sản phẩm này hỗ trợ bạn !

 • Fuji Xerox DocuCentre DC III C2200Fuji Xerox DocuCentre DC III C2200

  Tính năng mạnh mẽ mang đến nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh và thân thiện với môi trường. Đây là dòng sản phẩm đã đoạt được giải thưởng “Sản Phẩm Sinh Thái” lần thứ 4 tổ chức bởi bộ Kinh Tế, Thương Mại và Công Nghệ Nhật Bản năm 2007. Giải thưởng đạt được từ sự quan tâm về môi trường của FUJI XEROX trong việc ứng dụng những chất liệu tái sinh, giúp giảm thiểu lượng khí thải CO2 ngay từ khâu sản xuất.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC III C4100Fuji Xerox DocuCentre DC III C4100

  Máy photocopy màu đa tính năng Tích hợp các tính năng cao cấp với khả năng in/copy/scan màu Thiết bị đa năng kỹ thuất số Máy PhotoCopy FujiXerox DocuCentre-III C4100 cho chất lượng bản in đẹp, công suất cao đáp ứng tất cả các nhu cầu in ấn, photocopy, scan và fax. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, dễ dàng hiệu chỉnh màu sắc của các tài liệu theo ý muốn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC IV C4470Fuji Xerox DocuCentre DC IV C4470

  là dòng máy đa chức năng có khả năng in màu rất thích hợp cho nhóm làm việc Với cùng tốc độ copy/in trắng đen và màu 45 trang/phút và tốc độ scan 70 trang/phút, DocuCentre – IV C4470 là dòng máy đa chức năng màu có nhiều tính năng vượt trội, ổn định, thân thiện với người sử dụng và mội trường

 • Fuji Xerox DocuCentre DC 286Fuji Xerox DocuCentre DC 286

  Máy PhotoCopy Fuji Xerox DocuCentre 286 là một hệ thống máy đa năng được thiết kế để giúp bạn gặt hái được năng suất cao nhất thông qua sự làm việc thông minh. Bạn sẽ rất ấn tượng với chất lượng hình ảnh chính xác và rõ ràng khi in ở tốc độ in tối đa Hơn thế nữa, bạn có thể đạt được hiệu quả cao hơn với những khả năng về mạng được gia tăng và cũng làm việc với một cảm giá an tâm hoàn toàn bởi vì những tính năng bảo mật tiên tiến của nó bảo đảm những số liệu mật sẽ được bảo vệ. Trên hết, nó là một hệ thống có khả nâng cấp dễ dàng từ một máy photocopy độc lập trở thành một hệ thống đa chức năng hoàn toàn để phục vụ cho những yêu cầu và những nhu cầu trong tương lai của bạn. Tất cả đều sử dụng công nghệ mới của chúng tôi, nó sẽ mang lại cho bạn chất lượng, sự tin tưởng và tính thân thiện với môi trường. Với công nghệ tiên tiến của chúng tôi, tất cả những gì bạn mong đợi đều có thể trở thành hiện thực.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC 405Fuji Xerox DocuCentre DC 405

  Máy PhotoCopy Fuji Xerox DocuCentre 405 -Sản phẩm đa chức năng kỹ thuật số Document Centre 405: giải pháp toàn diện cho công tác quản lý tài liệu trong văn phòng của bạn.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC 336Fuji Xerox DocuCentre DC 336

  Máy PhotoCopy Fuji Xerox DocuCentre 336 là một hệ thống máy đa năng được thiết kế để giúp bạn gặt hái được năng suất cao nhất thông qua sự làm việc thông minh. Bạn sẽ rất ấn tượng với chất lượng hình ảnh chính xác và rõ ràng khi in ở tốc độ in tối đa Hơn thế nữa, bạn có thể đạt được hiệu quả cao hơn với những khả năng về mạng được gia tăng và cũng làm việc với một cảm giá an tâm hoàn toàn bởi vì những tính năng bảo mật tiên tiến của nó bảo đảm những số liệu mật sẽ được bảo vệ. Trên hết, nó là một hệ thống có khả nâng cấp dễ dàng từ một máy photocopy độc lập trở thành một hệ thống đa chức năng hoàn toàn để phục vụ cho những yêu cầu và những nhu cầu trong tương lai của bạn. Tất cả đều sử dụng công nghệ mới của chúng tôi, nó sẽ mang lại cho bạn chất lượng, sự tin tưởng và tính thân thiện với môi trường. Với công nghệ tiên tiến của chúng tôi, tất cả những gì bạn mong đợi đều có thể trở thành hiện thực.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC C320Fuji Xerox DocuCentre DC C320

  Liên kết bốn thiết bị vào một sản phẩm duy nhất không còn là một ý tưởng mới nhưng việc áp dụng thêm khả năng xử lý màu thực sự là một bước đột phá. Máy PhotoCopy FujiXerox DocuCentre C340 được thiết kế đặc biệt thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Document Centre C340 không những có thể thực hiện mà còn có thể hoàn thành mọi công việc một cách xuất sắc nhất.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC C400Fuji Xerox DocuCentre DC C400

  Liên kết bốn thiết bị vào một sản phẩm duy nhất không còn là một ý tưởng mới nhưng việc áp dụng thêm khả năng xử lý màu thực sự là một bước đột phá. Máy PhotoCopy FujiXerox DocuCentre C400 được thiết kế đặc biệt thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Document Centre C400 không những có thể thực hiện mà còn có thể hoàn thành mọi công việc một cách xuất sắc nhất.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC II C4300Fuji Xerox DocuCentre DC II C4300

  Máy PhotoCopy FujiXerox DocuCentre-II C4300 - Với thiết kế nhằm hài lòng bất cứ ai làm việc trong văn phòng, dòng sản phẩm này sẽ cho ra những bản in sắc nét và sống động không thua kém bất kỳ một máy in chuyên nghiệp nào. Khi thành công trong công việc của bạn phụ thuộc vào tốc độ, hãy để sản phẩm này hỗ trợ bạn !

 • Fuji Xerox DocuCentre DC III C3300Fuji Xerox DocuCentre DC III C3300

  Tính năng mạnh mẽ mang đến nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh và thân thiện với môi trường. Đây là dòng sản phẩm đã đoạt được giải thưởng “Sản Phẩm Sinh Thái” lần thứ 4 tổ chức bởi bộ Kinh Tế, Thương Mại và Công Nghệ Nhật Bản năm 2007. Giải thưởng đạt được từ sự quan tâm về môi trường của FUJI XEROX trong việc ứng dụng những chất liệu tái sinh, giúp giảm thiểu lượng khí thải CO2 ngay từ khâu sản xuất.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC IV 3370Fuji Xerox DocuCentre DC IV 3370

  là dòng máy đa chức năng có khả năng in màu rất thích hợp cho nhóm làm việc Với cùng tốc độ copy/in trắng đen và màu 35 trang/phút và tốc độ scan 70 trang/phút, DocuCentre – IV C3370 là dòng máy đa chức năng màu có nhiều tính năng vượt trội, ổn định, thân thiện với người sử dụng và mội trường

Liên hệ - Tư vấn khách hàng miễn phí [Bảo hành] [Báo giá] [Tư vấn cấu hình] [Tư vấn kỹ thuật] [Dịch vụ sửa chữa] [Mua vật tư thay thế] [...] Xin gọi