1
Bạn cần hỗ trợ?
sieuthanh.net
call

Khuyến mại hấp dẫn

Tư vấn miễn phí

K.Doanh
091 338 1515
Skype
sieuthanh666@gmail.com
K.Thuật
094 308 1515
Skype
sieuthanh333@gmail.com

Địa chỉ

Công ty SIÊU THANH
Sieuthanh trading co., ltd
31-61/33- Lạc Trung
Hai Bà Trưng - Hà Nội

Fanpage

Liên kết

Thống kê:

Hôm nay: 28/05/2024
Lượt truy cập: 8820270
Đang online: 14 người

Máy văn phòng | PhotoCopy | In | Fax | Scan | Sieu Thanh trading co., ltd

 • Fuji Xerox DocuCentre DC 186Fuji Xerox DocuCentre DC 186

  Máy PhotoCopy Fuji Xerox DocuCentre 186 với cấu hình đầy đủ sẽ trở thành một chiếc máy đa chức năng tập hợp tất cả những tính năng cần thiết cho công việc văn phòng của bạn. Với khả năng In, Copy, Fax và gửi Email nổi trội của nó, Document Centre 186 sẽ là một thiết bị lý tưởng, tiết kiệm chi phí mà mang lại giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC 156Fuji Xerox DocuCentre DC 156

  Máy PhotoCopy FujiXerox DocuCentre 156 - Một chiếc máy đa chức năng tập hợp tất cả những tính năng cần thiết cho công việc văn phòng của bạn

 • Fuji Xerox DocuCentre DC II 3005Fuji Xerox DocuCentre DC II 3005

  Máy PhotoCopy FujiXerox DocuCentre-II 3005 là giải pháp thông minh với tốc độ cao, chất lượng đẹp và hiệu quả. Tính năng photocopy đáng tin cậy, hỗ trợ in mạng cùng với chức năng Fax và Scan mạnh mẽ, DocuCentre-II 3005 hứa hẹn sẽ cung cấp những giá trị cao nhất cho công việc văn phòng của bạn.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC II 2055Fuji Xerox DocuCentre DC II 2055

  Máy PhotoCopy FujiXerox DocuCentre-II 2055 là giải pháp thông minh với tốc độ cao, chất lượng đẹp và hiệu quả. Tính năng photocopy đáng tin cậy, hỗ trợ in mạng cùng với chức năng Fax và Scan mạnh mẽ, DocuCentre-II 2005 hứa hẹn sẽ cung cấp những giá trị cao nhất cho công việc văn phòng của bạn.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC II 2005Fuji Xerox DocuCentre DC II 2005

  Máy PhotoCopy FujiXerox DocuCentre-II 2005 là giải pháp thông minh với tốc độ cao, chất lượng đẹp và hiệu quả. Tính năng photocopy đáng tin cậy, hỗ trợ in mạng cùng với chức năng Fax và Scan mạnh mẽ, DocuCentre-II 2005 hứa hẹn sẽ cung cấp những giá trị cao nhất cho công việc văn phòng của bạn.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC 235Fuji Xerox DocuCentre DC 235

  Máy PhotoCopy FujiXerox DocuCentre 235 - Sản phẩm đa chức năng kỹ thuật số Document Centre 235: giải pháp toàn diện cho công tác quản lý tài liệu trong văn phòng của bạn.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC 236Fuji Xerox DocuCentre DC 236

  Máy PhotoCopy FujiXerox DocuCentre 236 là một hệ thống máy đa năng được thiết kế để giúp bạn gặt hái được năng suất cao nhất thông qua sự làm việc thông minh. Bạn sẽ rất ấn tượng với chất lượng hình ảnh chính xác và rõ ràng khi in ở tốc độ in tối đa

 • Fuji Xerox DocuCentre DC C240Fuji Xerox DocuCentre DC C240

  Liên kết bốn thiết bị vào một sản phẩm duy nhất không còn là một ý tưởng mới nhưng việc áp dụng thêm khả năng xử lý màu thực sự là một bước đột phá. Máy PhotoCopy FujiXerox DocuCentre C240 được thiết kế đặc biệt thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Document Centre C240 không những có thể thực hiện mà còn có thể hoàn thành mọi công việc một cách xuất sắc nhất.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC II C2200Fuji Xerox DocuCentre DC II C2200

  Máy PhotoCopy FujiXerox DocuCentre-II C2200 - Với thiết kế nhằm hài lòng bất cứ ai làm việc trong văn phòng, dòng sản phẩm này sẽ cho ra những bản in sắc nét và sống động không thua kém bất kỳ một máy in chuyên nghiệp nào. Khi thành công trong công việc của bạn phụ thuộc vào tốc độ, hãy để sản phẩm này hỗ trợ bạn !

 • Fuji Xerox DocuCentre DC II C3000Fuji Xerox DocuCentre DC II C3000

  Màu sắc sống động, tất cả trong một sản phẩm dễ sử dụng nhất từ trước đến nay. Máy đa chức năng DocuCentre-II C3000 của Fuji Xerox đủ khả năng đáp ứng những đòi hỏi về năng suất làm việc trong văn phòng của bạn.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC III C2201Fuji Xerox DocuCentre DC III C2201

  Tính năng mạnh mẽ mang đến nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh và thân thiện với môi trường. Đây là dòng sản phẩm đã đoạt được giải thưởng “Sản Phẩm Sinh Thái” lần thứ 4 tổ chức bởi bộ Kinh Tế, Thương Mại và Công Nghệ Nhật Bản năm 2007. Giải thưởng đạt được từ sự quan tâm về môi trường của FUJI XEROX trong việc ứng dụng những chất liệu tái sinh, giúp giảm thiểu lượng khí thải CO2 ngay từ khâu sản xuất.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC III C4400Fuji Xerox DocuCentre DC III C4400

  Máy photocopy màu đa tính năng Tính năng nổi trội với màu sắc rõ nét Thiết bị đa tính năng Máy PhotoCopy FujiXerox DocuCentre-III C4400 với tốc độ cao 40 bản/phút màu và 45 bản/phút trắng đen. Cho phép xây dựng hệ thống thiết bị văn phòng tích hợp mạnh mẽ, với tính năng in màu, copy màu, scan màu và fax.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC III 3100Fuji Xerox DocuCentre DC III 3100

  Máy photocopy màu đa tính năng Tích hợp các tính năng cao cấp với khả năng in/copy/scan màu Thiết bị đa năng kỹ thuất số Máy PhotoCopy FujiXerox DocuCentre-III 4100 cho chất lượng bản in đẹp, công suất cao đáp ứng tất cả các nhu cầu in ấn, photocopy, scan và fax. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, dễ dàng hiệu chỉnh màu sắc của các tài liệu theo ý muốn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • Fuji Xerox DocuCentre DC IV C2270Fuji Xerox DocuCentre DC IV C2270

  là dòng máy đa chức năng có khả năng in màu rất thích hợp cho nhóm làm việc Với cùng tốc độ copy/in trắng đen và màu 25 trang/phút và tốc độ scan 70 trang/phút, DocuCentre – IV C2270 là dòng máy đa chức năng màu có nhiều tính năng vượt trội, ổn định, thân thiện với người sử dụng và mội trường

 • Fuji Xerox DocuCentre DC IV 2260Fuji Xerox DocuCentre DC IV 2260

  Hiệu quả cao đáp ứng nhu cầu in màu với chi phí hợp lý Máy đa tính năng màu kỹ thuật số với chi phí hợp lý, thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian và tăng hiệu quả sử dụng Sao chụp, in, scan với tính năng chọn thêm fax Tốc độ in trắng đen và màu 20 trang/phút Tính năng scan mạnh mẽ Giao diện màu cảm ứng, thân thiện với người sử dụng Tính năng bảo mật và quản lý chi phí

Liên hệ - Tư vấn khách hàng miễn phí [Bảo hành] [Báo giá] [Tư vấn cấu hình] [Tư vấn kỹ thuật] [Dịch vụ sửa chữa] [Mua vật tư thay thế] [...] Xin gọi