1
Bạn cần hỗ trợ?
sieuthanh.net
call

Tư vấn miễn phí

K.Doanh
091 338 1515
Skype
sieuthanh666@gmail.com
K.Thuật
094 308 1515
Skype
sieuthanh333@gmail.com

Địa chỉ

Công ty SIÊU THANH
Sieuthanh trading co., ltd
31-61/33- Lạc Trung
Hai Bà Trưng - Hà Nội

Fanpage

cho thue may photocopy

Giới Thiệu Canon - Canon Tại Việt Nam

Giới Thiệu Canon - Canon Tại Việt Nam

Đứng đầu trên toàn cầu trong kỹ thuật hình ảnh, Canon là người phát triển và sản xuất thiết bị hình ảnh, máy móc văn phòng, dụng cụ quang học và các sản phẩm khác. Lịch sử của Canon bắt đầu từ năm 1937, là một công ty máy ảnh và dụng cụ quang học với niềm khao khát sản xuất máy ảnh tốt nhất thế giới. Là một nhà sản xuất máy ảnh nổi tiếng thế giới, 60 năm qua Canon đã bắt đầu vào một dây chuyền sản xuất mới. VớI tâm nguyện cam kết trong Nghiên Cứu và Kỹ Thuật, sản phẩm của Canon ngày nay bao gồm những sản phẩm cá nhân, sản phẩm công nghiệp và thiết bị văn phòng. Mục đích của sản phẩm Canon là cải thiện đời sống của mọi người ở nơi làm việc cũng như là ở nơi vui chơi giải trí.


Những Sản Phẩm Cá Nhân:
Máy Ảnh Kỹ Tthuật Số, Máy Ảnh SLR, Máy Ảnh Thường, Máy Fax, Máy Quét, Máy Photocopy Cá Nhân, Thấu Kính, Máy Quay, Ống Nhòm, Máy In Phun, Những Sản Phẩm Thông Tin Cá Nhân & Những Thiết Bị Đa Chức Năng La-de.

Máy Móc Văn Phòng:
Máy Photocopy Màu, Máy Đa Chức Năng Kỹ Thuật Số Màu/Trắng Đen, Máy In La-de, Máy In Khổ Lớn, Máy In Màu Tốc Độ Cao, Những Sản Phẩm Giao Tiếp Hiển Thị, Máy Chiếu, Mực và Trống.

Những Sản Phẩm Công Nghiệp
Thiết Bị Sản Xuất Bán Dẫn, Thiết Bị Truyền Hình, Thiết Bị Về Mắt, Thiết Bị và Hệ Thống Chụp X-Quang Kỹ Thuật Số.


Hoạt Động
Sản Phẩm Canon đã có mặt ở Việt Nam kể tử những năm 1980 thông qua các kênh phân phối chính thức. Với sự thành lập Văn Phòng Đại Diện Canon ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội vào tháng 1 năm 2003 và tháng 1 năm 2004, Canon cung cấp hoạt động tiếp thị, hỗ trợ về huấn luyện và dịch vụ trực tiếp đến ngườI tiêu dùng các sản phẩm thiết bị văn phòng, thiết bị và link kiện hình ảnh. Canon hoạt động mật thiết với mạng lưới các nhà phân phốI và dịch vụ đại lý bảo hành trên toàn quốc. Nhiều chương trình huấn luyện tổ chức đều đặn về sản phẩm và dịch vụ hậu mãi được tổ chức để trang bị cho các kênh phân phối và kênh bảo hành chính thức về sản phẩm và dịch vụ bảo hành.

Phòng trưng bày của Canon, Trung Tâm GiảI Pháp Hình Ảnh ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là điểm liên lạc trực tiếp để trưng bày những công nghệ mới nhất của Canon và truyền lại kiến thức về sản phẩm cho người tiêu dùng.

*Hoạt động dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Công Ty Canon Singapore Pte.Ltd, trụ sở chính của khu vực Nam và Đông Nam Á.


Sản Xuất
Tháng 5 năm 2002 Canon bắt đầu dây chuyền sản xuất ở nhà máy mới ở Việt Nam. Nằm tại khu Công Nghiệp Thăng Long, Thủ Đô Hà Nội, với những trang thiết bị sản xuất mới, Nhà Máy Canon Việt Nam có diện tích hoạt động là 225,000 m2. Là một trong số 18 nhà máy sản xuất của Canon ở Châu Á, nằm ngoài Nhật Bản, Nhà Máy Canon Việt Nam đặc trách trong việc sản xuất Máy In Phun. Nhà Máy Canon Việt Nam đóng góp 25% tổng sản lượng Máy In Phun trên toàn cầu và hiện tại là nhà xuất khẩu lớn nhất ở Hà Nội với sản lượng xuất khẩu là 53% trên tổng sản lượng xuất khẩu của ngành có vốn đầu tư nước ngoài, và thu nhập hơn US$ 200 triệu. Ngoài việc phục vụ thị trường Việt Nam, Máy In Phun được xuất khẩu tớI các thị trường Châu Á, Châu Âu và Mỹ.

Theo tinh thần “Kyosei”, trang thiết bị sản xuất của nhà máy đều bảo vệ môi trường, tận dụng những giá bằng tre, nhẹ, chắc và kinh tế trong hệ thống lắp ráp của nhà máy.

*Nguồn: Báo Vietnam News, ngày 16 tháng 01 năm 2004.

Giới Thiệu Canon - Canon Tại Việt Nam

Số lần truy cập: 1683
Liên hệ - Tư vấn khách hàng miễn phí [Bảo hành] [Báo giá] [Tư vấn cấu hình] [Tư vấn kỹ thuật] [Dịch vụ sửa chữa] [Mua vật tư thay thế] [...] Xin gọi